THE RESIDENCES

M LANDMARK Đà Nẵng

BIỂU TƯỢNG
ĐÍCH THỰC
CỦA ĐÀ NẴNG

M Landmark Tower tọa lạc chính giữa Đà Nẵng, trung tâm kinh tế của khu vực miền Trung Việt Nam, 1 thành phố đang phát triển vượt bậc, với tốc độ tăng trưởng GDP trung bình 7 – 10%/năm. Nguồn cung bất động sản căn hộ hạng sang tại trung tâm thành phố này vẫn còn chưa đáp ứng đủ nhu cầu.

M Landmark Tower do Tập đoàn Alphanam phát triển. Tòa tháp gồm Khách sạn Marriott Courtyard Hotel ở các tầng dưới, khối căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Marriott Executive Apartments ở giữa và khối căn hộ lưu trú M Landmark Residences ở trên cùng, từ tầng 29 đến tầng 45. Toàn bộ 224 căn hộ lưu trú nằm giữa trung tâm thành phố với không gian sang trọng và hướng nhìn đẹp lộng lẫy khó nơi đâu sánh bằng.

Được thiết kế bởi DP Architects & DP Design (Singapore), 79Pro Vietnam và S-Design, M Landmark Tower đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng đẳng cấp thế giới của Tập đoàn Marriott, và thực sự là một khoản đầu tư bền vững trọn đời.

TỌA LẠC TẠI VỊ TRÍ ĐẲNG CẤP

M Landmark nằm ở địa chỉ 58 Bạch Đằng, Hải Châu, Quận Thương mại Trung tâm Đà Nẵng, ngay cạnh cầu Sông Hàn.

Chính thức lưu thông năm 2002, cầu Sông Hàn trở thành tuyến đường đầu tiên, giúp người dân Đà Nẵng dễ dàng đi ra hướng biển. Cây cầu được xem như bước ngoặt của thành phố, niềm tự hào của người dân địa phương. Một biểu tượng rực rỡ sắc màu của thành phố, kết nối quận trung tâm với khu du lịch ven bờ biển Mỹ Khê.

Tòa M Landmark Tower 45 tầng góp thêm một dấu ấn nổi bật trên nền trời Đà Nẵng. Tầm nhìn 360 độ khoáng đạt mang lại cho khách hàng trải nghiệm mới lạ, thu trọn trong tầm mắt vẻ đẹp và cảnh quan độc đáo của thành phố.

THE RESIDENCES

224 căn hộ hạng sang tọa lạc trên 14 tầng cao nhất của tòa tháp. Lối vào tách biệt đảm bảo an ninh 24/7, lễ tân hỗ trợ bất cứ lúc nào, thang máy riêng cho 14 tầng lầu và ga-ra ngầm trải suốt 5 tầng hầm, M Landmark đặt ra tiêu chuẩn mới dành cho các căn hộ chất lượng cao, sẵn sàng phục vụ những thượng khách khó tính nhất.

Các căn hộ lưu trú có diện tích từ 41,44 – 84 m2, gồm các loại căn Studio, 1phòng ngủ và 2 phòng ngủ. Tùy nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn căn hộ đầy đủ tiện nghi, tiện nghi cơ bản hoặc không gian trống (Có tính phí).

ĐĂNG KÝ ĐỂ SỞ HỮU 1 CĂN HỘ TẠI TÒA THÁP HIỆN ĐẠI NHẤT ĐÀ NẴNG

Mức giá hấp dẫn và cơ hội lựa chọn đầu tiên sẽ được dành cho những khách hàng đặt mua sớm.

Đăng ký để nhận thông tin  chi tiết về mặt bằng tầng, mức giá và thông tin các loại căn hộ.

Còn 224 căn hộ đang được chào bán.

ĐỘI NGŨ KIẾN TẠO

Là một dự án đầy tham vọng, M Landmark Đà Nẵng đòi hỏi đội ngũ xây dựng và phát triển đã thành danh ở nhiều công trình. Tại Việt Nam, không có đội ngũ nào chuyên nghiệp hơn những chuyên gia đang triển khai M Landmark Tower.

M Landmark là kết quả của sự hợp tác chặt chẽ giữa Tập đoàn Alphanam (Việt Nam) và DP (Singapore), một trong những công ty thiết kế và kiến trúc lớn nhất thế giới, kế thừa chất lượng dịch vụ đẳng cấp thế giới của Tập đoàn Marriott International. Chúng tôi đảm bảo rằng những khối óc kiến tạo nên M Landmark Đà Nẵng luôn đứng đầu trong từng lĩnh vực chuyên môn.

Liên hệ

Đăng ký để nhận thông tin cập nhật nhất về giá cả, các căn đang được chào bán và tiến độ thi công của dự án M Landmark tại Đà Nẵng.

Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng

TRỤ SỞ VIREX

33A Bà Triệu, Hà Nội, Việt Nam.

+84 88 635 7979

E: info@mlandmark.vn

2018© VIREX

Close Menu